Chính sách Phân phối – đại lý Nhất Hưng Group

I. Nhất Hưng Group giới thiệu chung:

Nhất Hưng Group – Nội trợ gia đình sau khi cho ra các sản phẩm nước xả, nước rửa tay, nước rửa kính, nước lau sàn, nước rửa chén, nước giặt, tẩy bồn cầu phục vụ cho chị em phụ nữ hoàn thành việc nhà chu đáo sạch sẽ an toàn .Trong suốt chặng đường hoạt động với nhiều thách thức, cạnh tranh, Nhất Hưng Group luôn khẳng định được vị thế, hiệu quả sản xuất, kinh doanh của mình, từ đó, dần mang thương hiệu Nhất Hưng Group đến gần hơn với người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước thông qua mô hình phát triển, nhân rộng phân phối, đại lý ủy quyền tại tất cả các tỉnh thành. Đến nay, thương hiệu Nhất Hưng Group đã có hơn 20 nhà phân phối và hàng trăm Đại lý có mặt tại hầu khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm tạp hóa của Nhất Hưng Group đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng cũng như từng bước trở thành một trong những thương hiệu hóa phẩm an toàn cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của nhãn hàng chính là sản phẩm đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn, nắm bắt xu thế… phù hợp với thị trường và ưa chuộn của khách hàng cũng như sự an tâm tin dùng sản phẩm.

Chính vì vậy, để mở rộng thị trường kinh doanh sản xuất sản phẩm, nhãn hàng cần phát triển các phân phối đại lý trên phạm vi toàn quốc. Phương châm hoạt động của Nhất Hưng Group là “Sử dụng an toàn – Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt – Giá thành hợp lý – Hỗ trợ đại lý tận tình ” chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi hợp tác làm đại lý phân phối với sản phẩm Nhất Hưng Group.

 

II. Chính sách khi trở thành phân phôi – đại lý Nhất Hưng Group.

Công ty TNHH thương mai Nhất Hưng có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ khâu sản xuất sản phẩm, phân tích thị trường, Marketing, có thể hỗ trợ các đại lý mở Cửa hàng 1 cách tốt nhất và chuẩn bị kỹ nhất. Chúng tôi cam kết :

1. Phân phối – Đại lý tại Nhất Hưng Group được triết khấu lên đến 40%… Công ty quy định mức nhập hàng với số lượng bao nhiêu căn cứ theo giá trị đơn hàng đầu tiên của Đại lý.

2. Phân phối – Đại lý tại Nhất Hưng Group được hỗ trợ đẩy hàng tồn

3. Phân phối – Đại lý tại Nhất Hưng Group được tư vấn hỗ trợ Marketing khai trương cửa hàng: tư vấn MKT online, nhắn sms cho KH, in ấn bangzon-thẻ giảm giá…

4. Phân phối – Đại lý tại Nhất Hưng Group được hưởng các chế độ thưởng theo doanh số bán hàng hàng tháng.

5. Cam kết vận chuyển hàng trong vòng 48h kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của đại lý.

Với kinh nghiệm mở rộng mạng lưới của mình (thành công gần 200 cửa hàng), chúng tôi tin tưởng mang lại cho Khách hàng không chỉ sản phẩm, doanh thu cao mà còn giúp khách hàng kinh doanh hoàn thiện phát triển cửa hàng thành công.

Được hợp tác với Quý khách là niểm vinh dự của Nhất Hưng Group chúng tôi!

    Điểm đi
    Điểm đến
    Chọn loại xe

    Thời gian